MV Nhạc Rap Việt

Nhạc Rap Việt được bắt nguồn từ thể loại âm nhạc Hip Hop mang đậm phong cách đường phố đến từ nước mỹ. Ban đầu các rapper người mỹ thông thường là người da màu, những người bị kỳ thị về sắc tộc. Do mang đậm chất đường phố nên những ca khúc Rap thời gian đầu thường xoay quang các vấn dề về băng đảng, súng ống và chất kích thích. 

 

Những Rapper Việt đầu tiên là những người sống tại quận cam nước Mỹ, và do ảnh hưởng lớn từ nhạc rap Mỹ nên các ca khúc rap Việt ban đầu cũng đậm chất đường phố với những ca từ chân thực và không kém hần tục tĩu. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhạc rap khi mới xuất hiện ở VIệt Nam thì bị xem là âm nhạc không có văn hóa, chỉ dành cho những người tâng lớp dưới.

 

Tuy là âm nhạc đến từ Mỹ nhưng đã không ít người Việt với niềm đam mê cháy bỏng đã nỗ lực nhằm giúp cho nhạc rap được nhìn nhận tại Việt Nam như Karik, Rhymastic, B Ray, Đạt G.... 

 

Đối với nhiều người thì nhạc Rap là phải chửi, phải đường phố và tục tĩu, nhưng thật tế đã có không ít các ca khúc nhạc Rap Việt với những ca từ tình cảm và ngọt ngào đi sâu vào lòng người.

 

Đến nay thì Nhạc Rap Việt đã dần được công nhận và được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

MV Nhạc Rap Việt MỚI NHẤT

MV Nhạc Rap Việt HOT NHẤT

Tuyển chọn những MV Nhạc Rap Việt được nghe nhiều nhất hiện nay