Phương Ly
Phương Ly

Phương Ly

3,125 quan tâm

Tiểu sử của Phương Ly

Phương Ly tên đầy đủ là Trần Phương Ly, sinh ngày 28/10 tại Thanh Hóa.

 

Năm 2007 Phương Ly được chú ý và biết đến khi lọt vào top 30 tại cuộc thi Vietnam Idol năm 2007. Trước đó, Phương Ly cũng từng là thí sinh giành giải Nhì của dòng nhạc nhẹ ở cuộc thi Sao Mai vào năm 2005. Bên cạnh đó Phương Ly còn được biết đến là em gái ca sĩ Phương Linh - một ca sĩ đang được giới trẻ Việt rất mến mộ và quan tâm.


Là một cô gái xinh đẹp, với ngoại hình xinh đẹp gợi cảm nhưng lại vô cùng cá tính sắc sảo hiện nay Phương Ly đang là một cái tên được khán giả trẻ Việt Nam rất quan tâm. 


Bước chân vào con đường ca hát từ năm 2007, vốn là một cô gái có tính cách rụt rè tuy vậy với sự ủng hộ của bạn bè trong năm đó Phương Ly đã quyết định tham gia vào cuộc thi hát Teen Star do một tờ báo dành cho giới trẻ tổ chức, tại cuộc thi này Phương Ly đã xuất sắc giành Giải nhất do ban giám khảo bình chọn.


Trong năm 2015 Phương Ly bắt đầu định hình phong cách thời trang cho bản thân, chị xuất hiện ngày càng xinh đẹp cá tính hơn cùng với những bộ đồ vô cùng “chất” khiến cho các bạn trẻ gần như “bấn loạn” trước sự thay đổi này.


Sau 10 năm tham gia vào con đường nghệ thuật, dù chưa “lành nghề” như chị gái của mình giờ đây Phương Ly đã được mọi người nhắc đến là cô ca sĩ trẻ, hot girl xinh đẹp, cá tính nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Phương Ly cũng được nhiều người đánh giá sẽ là gương mặt tiềm năng, sáng giá trong làng giải trí Việt trong thời gian tới đây.

 

Những ca khúc của Phương Ly:
Mặt Trời Của Em (Phương Ly Ft Justa Tee)
Cush On You
Like Im Gonna Lose You (Vũ Thảo My Ft Phương Ly Ft Thiều Bảo Trang)
Vậy Là Mình Xa Nhau (Phương Ly Ft Phương Trang)
Thằng Điên ((Phương Ly Ft Justa Tee)

VIDEO CỦA Phương Ly

TOP video Phương Ly hay nhất