Xúc động trước tâm thư Phạm Quỳnh Anh gửi đến con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quang Huy

  • 10:50 29/11/2018
Giọng ca 'Tình Yêu Cao Thượng' cho biết được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của cô. Nữ ca sĩ thừa nhận, giấc mơ của mình chính là được nhìn thấy con lớn lên, trở thành cô gái sống lương thiện, kiên cường, mạnh mẽ và hạnh phúc giữa cuộc đời.

Tối qua, trên trang cá nhân Facebook, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải một bức thư dài gửi đến các con của mình. 

 

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Con biết không mẹ đã làm rất nhiều thứ trong cuộc đời này nhưng có lẽ điều thiêng liêng nhất mẹ từng trải qua đó chính là: Làm Mẹ

Một công việc rất khó nhưng rất tuyệt vời. Từ khi thấy ánh mắt trong veo lần đầu con nhìn mẹ, mẹ đã biết rằng sứ mệnh của mẹ là luôn phải giữ cho con được bình yên".

 

phạm quỳnh anh gửi tâm thư đến con gái

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ gửi tâm thư đến hai cô con gái bé nhỏ của mình
 

Phạm Quỳnh Anh tâm sự, cô có nguyên tắc riêng đó chính là "để nỗi buồn ngoài cửa", không bao giờ mang bão giông cuộc sống bên ngoài vào mái ấm của mình. "Dù cuộc sống có khó khăn ra sao ngoài kia, dù tất bật ngược xuôi đôi khi có làm mẹ yếu lòng thì khi trở về nhà mẹ sẽ trút bỏ hết muộn phiền, lắng lo nơi ngưỡng cửa để trở thành một người bạn trọn vẹn cho con", nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Tuy nhiên, cô cũng gửi lời xin lỗi tới các con mình vì nhiều lúc chỉ có thể đứng ở xa nhìn các con và khóc, vì cô biết rằng mình không thể đi theo con suốt cả cuộc đời. "Xin lỗi con, có đôi lần con vấp ngã, như bất kỳ người mẹ nào, lòng mẹ đau như cắt nhưng chỉ đứng ở xa nhìn con nước mắt ngắn dài rồi tự mình tìm cách đứng lên vì con biết đấy cuộc đời này mẹ sẽ không đi cùng con mãi, con phải tự mình học cách sống thật kiên cường con nhé' - Phạm Quỳnh Anh viết.

 

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận, giấc mơ của mình chính là được nhìn thấy con lớn lên, trở thành cô gái sống lương thiện, kiên cường, mạnh mẽ và hạnh phúc giữa cuộc đời.

 

Cuối bài đăng, cô nhắn nhủ tới các con rằng: 'Ngày mai con sẽ lớn khôn hơn nhiều, sẽ rời vòng tay của gia đình và đi tìm hạnh phúc cho riêng con. Dù con có là ai, dù con có ở đâu, có làm gì, hãy luôn nhớ rằng có một điều sẽ mãi mãi không bao giờ đổi thay đó chính là tình yêu mẹ dành cho con."

 

Những tâm sự chân thành của Phạm Quỳnh Anh khiến rất nhiều người xúc động, đặc biệt là những người làm mẹ. Nhiều fan hâm mộ còn bình luận, Phạm Quỳnh Anh đã nói hộ lòng của nhiều người làm mẹ. Nhiều người tin rằng đi qua những đổ vỡ trong hôn nhân nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn tin yêu cuộc đời và mạnh mẽ đến vậy nhờ có 2 con gái xinh xắn của mình.

 

phạm quỳnh anh gửi tâm thư đến con gái

Sau hôn nhân đổ vỡ thì giờ đây hai con gái chính là điểm tựa tinh thần lớn nhất của Phạm Quỳnh Anh

 

“Cuộc sống ấy biết bao khó nhọc, bao nhiêu là bão giông, để vượt qua con phải đứng lên và mạnh mẽ...”

Thư gửi con!

Con biết không mẹ đã làm rất nhiều thứ trong cuộc đời này nhưng có lẽ điều thiêng liêng nhất mẹ từng trải qua đó chính là: Làm Mẹ

Một công việc rất khó nhưng rất tuyệt vời. 
Từ khi thấy ánh mắt trong veo lần đầu con nhìn mẹ, mẹ đã biết rằng sứ mệnh của mẹ là luôn phải giữ cho con được bình yên.

Mẹ luôn có một quy tắc cho riêng mình đó là: “Để nỗi buồn ngoài cửa”. Dù cuộc sống có khó khăn ra sao ngoài kia, dù tất bật ngược xuôi đôi khi có làm mẹ yếu lòng thì khi trở về nhà mẹ sẽ trút bỏ hết muộn phiền, lắng lo nơi ngưỡng cửa để trở thành một người bạn trọn vẹn cho con.

Xin lỗi con, có đôi lần con vấp ngã, như bất kỳ người mẹ nào, lòng mẹ đau như cắt nhưng chỉ đứng ở xa nhìn con nước mắt ngắn dài rồi tự mình tìm cách đứng lên vì con biết đấy cuộc đời này mẹ sẽ không đi cùng con mãi, con phải tự mình học cách sống thật kiên cường con nhé.

Mẹ thích nằm nghe con kể về giấc mơ của con, những giấc mơ to lớn nơi con đứng dưới vô vàn ánh hào quang, nơi con khoác lên người những chiếc áo lộng lẫy, tự tin rồi con từ tốn bước những bước chân kiêu sa. Con của mẹ sẽ thật xinh đẹp biết bao. 
Nhưng con có biết giấc mơ của mẹ là gì không? Là chỉ cần được nhìn thấy con lớn lên, trở thành cô gái sống lương thiện, kiên cường, mạnh mẽ và hạnh phúc giữa cuộc đời. Thế là đủ!

Ngày mai con sẽ lớn khôn hơn nhiều, sẽ rời vòng tay của gia đình và đi tìm hạnh phúc cho riêng con. Dù con có là ai, dù con có ở đâu, có làm gì, hãy luôn nhớ rằng có một điều sẽ mãi mãi không bao giờ đổi thay đó chính là tình yêu mẹ dành cho con.

Mẹ yêu con vô cùng! 

Bình luận
Không có dữ liệu