Way Back Home - Shaun ft. Conor Maynard (English Lyrics Version)

80,334 lượt xem

Lời bài hát "Way Back Home" English Lyrics

 

Trình  bày: SHAUN, Conor Maynard (English Version)

Remember when i told you
No matter where i go
I'll never leave your side
You will never be alone
Even when we go through changes
Even when we're old
Remember that I told you
I'll find my way back home

I could never let you go
Couldn't run away if i tried
Cuz even when I'm all alone
You still got a hold of my mind
And I'll always let you know
That 'm always gonna hold on on on on

And I told you right from the start
You just say the word and I'll go
No it doesn't matter how far
Cuz your love is all that I know
Baby you just stay where you are
And you know I won't be too long
Hold on, hold on

No i won't ever lose
As long as you're there
 

SHAUN – Way Back Home (feat. Conor Maynard) [Sam Feldt Edit] is OUT NOW! Like this track? Download on Beatport or add it to your favourite Spotify/Apple Music playlist by clicking HERE: https://spinninrecords.release.link/way-back-home-feat-conor-maynard-sam-feldt-edit!YT
 

Way Back Home - Shaun ft. Conor Maynard (English Lyrics Version)

SHAUN

3,770 quan tâm

Ca sĩ SHAUN

Shaun ra mắt vào năm 2010 với tư cách là một DJ và hát phụ cho ban nhạc THE KOXX. Anh rất nổi tiếng trong giới yêu nhạc điện tử tại Hàn Quốc vì khả năng ‘phù phép’ khéo léo cho những bản nhạc EDM trở nên nhẹ nhàng, dễ thấm khiến người nghe chỉ muốn nghe mãi không thôi.

Trong sự nghiệp làm nhạc của mình, điểm sáng nhất mà Shaun có được chính là cơ hội hợp tác với 2 nhóm nhạc đình đám Kpop là BTS và EXO. Về phía BTS, Shaun là người điều phối và sắp xếp cho ca khúc 4 O’CLOCK cùng với RM và V. Ca khúc này có giai điệu nhẹ nhàng, ẩn chứa nhiều cảm xúc và ấm áp nên được fan Kpop đánh giá rất cao.

Không dừng lại ở đó, Shaun còn được biết đến là nhà sản xuất quen mặt của EXO trong các album và nhiều màn trình diễn. Anh chính là một trong các DJ thực hiện bản remix cho ca khúc Power và sáng tác phần nhạc nền cho VCR được trình chiếu trong concert The ElyXiOn của EXO.

Chưa hết, trong màn biểu diễn ấn tượng nhận rất nhiều lời khen của nhóm nhạc nam nhà SM tại buổi lễ bế mạc Olympics Pyeongchang 2018, Shaun chính là người ở phía sau đệm đàn, đại diện cho mảng âm nhạc đương đại. Ca khúc Going Crazy nằm trong album The War của EXO cũng là sản phẩm được ‘xào nấu’ bởi bàn tay điêu luyện của ‘thánh nhạc số’ đình đám này.

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới