SHAUN
SHAUN

SHAUN

3,770 quan tâm

Tiểu sử của SHAUN

Ca sĩ SHAUN

Shaun ra mắt vào năm 2010 với tư cách là một DJ và hát phụ cho ban nhạc THE KOXX. Anh rất nổi tiếng trong giới yêu nhạc điện tử tại Hàn Quốc vì khả năng ‘phù phép’ khéo léo cho những bản nhạc EDM trở nên nhẹ nhàng, dễ thấm khiến người nghe chỉ muốn nghe mãi không thôi.

Trong sự nghiệp làm nhạc của mình, điểm sáng nhất mà Shaun có được chính là cơ hội hợp tác với 2 nhóm nhạc đình đám Kpop là BTS và EXO. Về phía BTS, Shaun là người điều phối và sắp xếp cho ca khúc 4 O’CLOCK cùng với RM và V. Ca khúc này có giai điệu nhẹ nhàng, ẩn chứa nhiều cảm xúc và ấm áp nên được fan Kpop đánh giá rất cao.

Không dừng lại ở đó, Shaun còn được biết đến là nhà sản xuất quen mặt của EXO trong các album và nhiều màn trình diễn. Anh chính là một trong các DJ thực hiện bản remix cho ca khúc Power và sáng tác phần nhạc nền cho VCR được trình chiếu trong concert The ElyXiOn của EXO.

Chưa hết, trong màn biểu diễn ấn tượng nhận rất nhiều lời khen của nhóm nhạc nam nhà SM tại buổi lễ bế mạc Olympics Pyeongchang 2018, Shaun chính là người ở phía sau đệm đàn, đại diện cho mảng âm nhạc đương đại. Ca khúc Going Crazy nằm trong album The War của EXO cũng là sản phẩm được ‘xào nấu’ bởi bàn tay điêu luyện của ‘thánh nhạc số’ đình đám này.

VIDEO CỦA SHAUN

TOP video SHAUN hay nhất