Buồn Của Anh (Masew Remix)

3,072 lượt xem

Buồn Của Anh ( Masew Remix ) - ĐạtG ft. K-ICM  

Sau sự thành công của bản ballad mình xin gửi đến các bạn bản remix by Masew " Buồn Của Anh " cực phê cực chất và coi như là món quà cuối năm 2017 dành tặng các bạn . Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua !

Nhớ ghé thăm nhacpro.vn mỗi ngày để nghe thêm các ca khúc nhạc remix mới nhé các bạn

Buồn Của Anh (Masew Remix)

Masew

2,932 quan tâm

Masew tên thật là Lê Tuấn Anh, sinh năm 1996.

 

Masew là cái tên quen thuộc trong giới underground. Masew bắt đầu theo đuổi và làm nhạc từ năm lớp 10, đến nay đã gắn bó với âm nhạc được gần 6 năm. Nhắc tới chàng Producer/DJ Masew khán giả nhớ ngay tới những sản phẩm triệu view bắt tai như: "Điều khác lạ", "B.S.M.L 2" (mix) hay "Quăng tao cái boong" (remix). Hiện tại, Masew là thành viên của AVN Team chuyên Rap, Hiphop, EDM.


Bàn tay phù phép của Masew cùng với Producer Nhật Nguyễn của biệt đội BasSmachers đã tạo ra bản phối ca khúc gây nghiện "Túy âm" của Xesi. "Túy âm" được coi là "Despacito" của Việt Nam bởi khiến người nghe không thể dứt ra được mà cứ nghe hàng tiếng đồng hồ. Giai điệu của "Túy âm" gây nghiện vì sự ma mị như đang chìm đắm trong ảo giác.

 

Sau thành công của Túy Âm Masew hợp tác với khá nhiều ca sĩ thị trường cũng như cùng rapper B ray và ca sĩ Đạt G thành lập nhóm nhạc ba chấm. Nhóm nhạc ba chấm của ba anh hoạt động từ cuối năm 2017 đến giữa năm 2018 thì tuyên bố tan rã.

Buồn Của Anh (Masew Remix)

ĐạtG

1,836 quan tâm

Buồn Của Anh (Masew Remix)

K-IMC

1,771 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan