Vi Cá Tiền Truyện (Tập 3 HD) - Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Chí Tài

4,506 lượt xem

Tập 3 Series phim hài hành động giang hồ - "Vi Cá Tiền Truyện" Bản HD Full chính thức.

 

Với sự tham gia của các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Chí Tài, Kiều Minh Tuấn, Hứa Minh Đạt, Thái Vũ và một số diễn viên khác

Sau khi tập 2 kết thúc để lại nhiều hoài nghi và gút mắc, khiến người xem khá mong chờ vào tập 3, thì Series Vi Cá Tiền Truyện tiếp tục ra mắt tập 3 vào ngày 22/12/2108 thỏa lòng mong chờ của fan anh Vi Cá soái ca.

Chia sẻ cùng fan hâm mộ, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên cho hay:

"Phim ngắn Vi Cá tiền truyện sau 2 tập phát sóng đã nhận được hiệu ứng tích cực từ người xem. Tập 1 đến nay thu về gần 19 triệu lượt xem trong khi tập 2 gần được 14 triệu, một con số vượt ngoài mong đợi nhờ sự ủng hộ của khán giả.

Tuy vậy, không ít người than phiền vì cách 2 tuần, Quách Ngọc Tuyên mới phát sóng trên kênh YouTube. Một số khán giả quá khích đã vào Facebook của nam diễn viên trách mắng, thậm chí còn block Facebook chỉ vì không thể chờ đợi lâu như vậy

 

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ anh bị khán giả giận rất nhiều nhưng không thể làm khác hơn. “Vì ê-kíp quay Vi Cá tiền truyện đang bận rộn ở phim trường Thập tam muội của chị Thu Trang. Ê-kíp diễn viên cũng đang tập trung bên đó. Tôi có muốn giục cũng bất lực vì đạo diễn Mr. Tô không có ba đầu sáu tay.

Thật ra, nếu muốn đẩy tốc độ, tôi có thể cho phát sóng một tuần một tập. Nhưng làm như vậy là cẩu thả vì dựng qua loa, lấp liếm để chạy đua với thời gian. Tôi đã cố gắng hết sức để có sản phẩm đầu tay thật chỉn chu, nên không vì sức ép thời gian khiến phim kém chất lượng được."

Nội dung bộ phim hài hành động "Vi Cá Tiền Truyện" sẽ xoay quanh thời điểm vị Đại ca chợ cá bắt đầu sự nghiệp giang hồ của mình, bắt đầu đặt chân vào Xã Đoàn. Những dấu chấm hỏi được đặt ra về nhân vật này ở hai phần trước là Giang Hồ Chợ Mới và Thập Tam Muội cũng sẽ được giải đáp ở Vi Cá Tiền Truyện
WebDrama Vi Cá Tiền Truyện sẽ được ra mắt vào tháng 10.2018
Với sự tham gia của các diễn viên Chí Tài, Kiều Minh Tuấn, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Nam Thư, Khả Như, Hữu Tín, Tân Trề, Vinh Râu…
 

Vi Cá Tiền Truyện (Tập 3 HD) - Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Chí Tài

Quách Ngọc Tuyên

3,570 quan tâm

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên:

Nơi sinh: Long An

Cung hoàng đạo: Song Ngư

Quách Ngọc Tuyên được biết tới là một diễn viên, tuy chưa thực sự nổi bật nhưng bước đầu đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhắc tới Quách Ngọc Tuyên nhiều người nghĩ ngay tới cụm từ học trò của nghệ sĩ  Hoài Linh và cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

Từng là diễn viên kịch nói trong sân khấu Nụ Cười Mới, Quách Ngọc Tuyên hiện nay còn đảm nhiệm thêm nhiều vai trò như MC trong gameshow Hàng Xóm Lắm Chiêu. Và gần đây, với sự thành công của Web Drama "Giang Hồ Chợ Mới", tên tuổi của Đại Ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên dần được biết đến rộng rãi và được khán giả yêu thương nhiều hơn.

 

 

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên - trong Giang Hồ Chợ Mới

Vi Cá Tiền Truyện (Tập 3 HD) - Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Chí Tài

Khả Như

2,325 quan tâm

Vi Cá Tiền Truyện (Tập 3 HD) - Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Chí Tài

Chí Tài

2,778 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan