SaiGon Gangsters (Thợ Săn Giang Hồ) - Tập 1 Bản Full HD

3,206 lượt xem

Web drama  "SAIGON GANGSTERS  - THỢ SĂN GIANG HỒ" Tập 1 Bản Full HD


Sản xuất : Thomas Tam Nguyen | Ruby Blvd Entertainment
Đạo diễn : Đinh Công Hiếu
Biên kịch : Bùi Tấn Hảo
Diễn viên : Hồng Ngọc, Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long
DOP : Hai Cuneo
Dựng phim : Trần Minh Nhựt
Điều phối sản xuất : Nguyễn Hồng Tâm
Cascadeur : Văn Lợi Team
Quay phim : Hiếu Nguyễn, Bảo Trung, Riki Lâm
Ánh sáng : Eye Media
Thiết kế : Chiến Team
Âm thanh : Ngọc Trà, Tín Nguyễn
Thư ký: Bùi Ngọc Thu
Make up : Lăng Triệu Team
Phục Trang : Mrs Liên

 

Nội Dung Phim "SaiGon Gangsters - Thợ Săn Giang Hồ"

Bộ phim là câu chuyện có nội dung xoay quanh Đại ca Năm Pháo ( diễn viên Quang Minh) và Chị đại Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) - đàn anh, đàn chị trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Đồng thời, thông qua dự án này, “Mắt nai” Hồng Ngọc muốn mang lại cho khán giả một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Rằng họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ chém giết, đánh lộn như mọi người nhìn vào.

Năm Pháo và Phượng Hoàng là hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ, cả hai có hiềm khích lâu năm,. Bên cạnh Phượng Hoàng có một đàn em thân tín là Tài Lửa, kẻ ngông cuồng không sợ bất cứ thứ gì nhưng lại rất trung thành với Phượng Hoàng. Phượng Hoàng kết nạp được Phong và Nhĩ là hai tên bốc vác ở khu bến tàu sau khi hai tên này qua băng Phượng Hoàng để đòi tiền chém mướn.

Phong và Nhĩ đang nợ tiền của Chim Cút, một cỗ máy thông tin trong giới giang hồ, hòa đồng nhưng rất háo thắng, mà Chim Cút là đàn em của Năm Pháo, lợi dụng lý do đó, Phượng Hoàng cho Phong và Nhĩ làm nội gián bên ông ta, có chuyện gì thì báo ngay với Phượng Hoàng.

Bên cạnh Năm Pháo còn có Vũ Ca, một anh chàng đầy tham vọng, võ nghệ cao cường và rất tình nghĩa với anh em. Một lần Năm Pháo kêu Vũ Ca đi ám sát Phượng Hoàng, nhờ thông tin của Phong và Nhĩ nên Phượng Hoàng thoát chết. Vũ ca rất tức giận và nghi có nội gián trong băng, bằng nhiều phép thử nhưng với sự khôn ngoan của Phong và Nhĩ, Vũ Ca đành bó tay.

Về phần Phong đang ấp ủ một kế hoạch trả thù, hắn muốn giết Năm Pháo vì năm xưa Năm Pháo đã cho người giết cha của hắn là Thịnh Bò. Phong làm đủ mọi chuyện để leo lên vị trí càng cao càng tốt để có thể đối đầu thẳng mặt với Năm Pháo. Dần dần Phong lấn càng sâu hơn, hắn sẵn sàng giết chết những ai dám ngăn cản hắn.

Về sau Phong khuấy đảo giới giang hồ làm cho tất cả băng đảng rối loạn lên hết, Năm Pháo, Phượng Hoàng và cá băng đảng khác ai cũng muốn tìm và giết Phong, mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi con gái Phượng Hoàng là Thiên Nhi bị Phong khống chế, mọi chuyện tiếp diễn thế nào thì về sau sẽ rõ.

Trong tập đầu tiên, Thợ săn giang hồ sẽ dẫn dắt khán giả vào mối cơ duyên khiến Chị đại Phượng Hoàng lần đầu gặp Nhĩ và Phong - những con người chưa từng đặt chân vào giới giang hồ. Do đam mê cá độ bài bạc, Nhĩ bị chủ nợ là Chim Cút (Tấn Hảo) - đàn em bên Năm Pháo đuổi đánh đến tận nơi và đòi cắt tai để làm tin. Chính trong thời khắc “ngàn cân treo sợi tóc”, Phong đã xuất hiện kịp thời để giải vây cho bạn. Qua đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những đòn đánh vô cùng bắt mắt và dứt khoát của Phong - người sau này sẽ trở thành “con Át chủ bài” của chị Đại trong vai trò là nội gián bên Năm Pháo. Tuy dễ dàng hạ gục hai tên đòi nợ nhưng sau khi biết thân thế của chúng, với thân phận một tên bốc vác ở khu bến tàu, Phong không khỏi lo sợ. Cũng vì muốn bảo toàn tính mạng cho Nhĩ, Phong đành hợp sức cùng cậu bạn của mình gom đủ số tiền để trả nợ.

Vỏn vẹn chỉ có ba ngày để hoàn trả số nợ của Nhĩ, cả hai đành liều mình đi đánh chém thuê cho đàn em của Phượng Hoàng - Tài Lửa (Quang Sơn). Chỉ là một công nhân chân chất, chưa từng nếm trải qua mùi vị chốn giang hồ, nhưng vì tình nghĩa anh em mà liều cả mạng sống để kiếm tiền, ở Phong toát lên khí chất anh hùng hào hiệp, trượng nghĩa.

Sau khi kết thúc, Phong cùng Nhĩ đến tìm Tài Lửa để nhận tiền đánh thuê như đã giao kèo từ trước. Nhưng tất nhiên, lấy được tiền từ tay giang hồ đâu đơn giản, nhất là khi Tài Lửa lại là kẻ thua cuộc trong trận đánh đó. Vì lí do này, hắn trở mặt, mang Nhĩ và Phong ra làm trò tiêu khiển bằng màn thách đấu với hội đàn em của hắn. Sự việc ồn gây chấn động tới Phượng Hoàng, buộc chị Đại phải ra mặt, có lẽ từ tình tiết này, Phong đã tạo được dấu ấn với Phượng Hoàng, làm tiền đề cho mỗi quan hệ sau này giữa cả hai.

PHÁT TIẾP THEO

Tin mới