Công Phượng nói gì trước khi lên đường sang Hàn Quốc gia nhập INCHEON UNITED

1,497 lượt xem

HỎI ĐÁP CÔNG PHƯỢNG TRƯỚC GIỜ LÊN ĐƯỜNG SANG HÀN QUỐC GIA NHẬP INCHEON UNITED

 

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc, tiền đạo của HAGL khẳng định sẽ cố gắng thi đấu thật tốt trong màu áo mới Incheon United để không phụ sự ủng hộ của người hâm mộ.

Trên trang thông tin chính thức của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tiền đạo Công Phượng đã có những giây phút giao lưu với người hâm mộ trước khi lên đường sang Hàn Quốc để khoác áo CLB Incheon United với bản hợp đồng 1 năm.

Trước Công Phượng, thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Lương Xuân Trường là những cái tên đã xuất ngoại sau kỳ Asian Cup 2019 được đánh giá là thành công với đội tuyển Việt Nam. Trước đó, anh cùng các đồng đội cũng tạo nên một năm 2018 đầy khởi sắc cho bóng đá nước nhà với thành tích á quân U23 châu Á, top 4 ASIAD và đặc biệt là chức vô địch Đông Nam Á.

Cong Phuong: 'Toi va Xuan Truong ra di khong anh huong nhieu toi HAGL' hinh anh 1
Công Phượng vừa có thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.

Chia sẻ về một năm đáng nhớ vừa qua, tiền đạo gốc Nghệ An nói: "Thời gian vừa qua Phượng thi đấu rất nhiều, được cọ xát với nhiều đối thủ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây là những kinh nghiệm để Phượng tích lũy trước khi trải nghiệm môi trường mới ở Hàn Quốc".

Từ đầu năm 2019, HAGL tạm chia tay 2 hảo thủ là Công Phượng và Xuân Trường, những tài năng nổi bật của học viện bóng đá phố núi. Chân sút 24 tuổi khẳng định điều này sẽ không làm mất đi sức mạnh của đội bóng chủ quản HAGL.

"Phượng cho rằng việc mình và Trường cùng ra đi lúc này không ảnh hưởng quá nhiều tới đội. Vị trí của Phượng hiện tại có Văn Toàn, Minh Vương, vị trí của Trường có Phan Thanh Hậu, Ngọc Quang. Tuấn Anh cũng đã trở lại", anh chia sẻ.

Khi được hỏi cầu thủ nào là người mà Công Phượng nhớ nhất khi chia tay các đồng đội, anh thật thà chia sẻ: "Phượng tạm biệt cả đội nên đều nhớ mọi người, nhưng nhớ nhất là người bạn cùng phòng Văn Toàn".

Cong Phuong: 'Toi va Xuan Truong ra di khong anh huong nhieu toi HAGL' hinh anh 2
Hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn gặp chấn thương nhận được nhiều lời khen từ CĐV. Ảnh: Thanh Hà.

"Hiện tại có nhiều phương tiện truyền thông cá nhân, nếu có ảnh đẹp Phượng chắc chắn chia sẻ về cho người hâm mộ", câu trả lời sẽ thường xuyên giữ liên lạc của Phượng khiến các CĐV nơi quê nhà được yên tâm.

Với điểm đến là CLB Incheon, đội bóng cũ của Xuân Trường, Công Phượng nhận được nhiều lời chúc thuận buồm xuôi gió từ phía các CĐV.

Anh chia sẻ trước khi lên đường: "Phượng muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ dành lời chúc và quan tâm đến Phượng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm trong thời gian vừa qua, Phượng sẽ cố gắng hết sức mình để thể hiện bản thân trong môi trường mới, làm được điều gì đó cho bản thân và cho người hâm mộ trong thời gian thi đấu tại Hàn Quốc".

 

Công Phượng nói gì trước khi lên đường sang Hàn Quốc gia nhập INCHEON UNITED

Công Phượng

1,334 quan tâm

Công Phượng

PHÁT TIẾP THEO

Tin liên quan