Quản lý nhóm HKT: Quang Cường cầm ghế phang vào đầu tôi trước!

Những ngày qua khi vụ việc ẩu đả giữa quản lý ca sĩ Quang Hà và nhóm nhạc HKT được đưa lên báo, cư dân mạng liên hồi chỉ trích về cách hành xử theo kiểu côn đồ của nhóm HKT. Sự thực có đúng như vậy?

TIN LIÊN QUAN Quản lý ca sĩ Quang Hà đang sưng tấy người vì trận ẩu đả Quản lý ca sĩ Quang Hà kêu bị đánh nhầm Anh trai Quang Hà ẩu đả tại Trung tâm Văn hóa huyện

Phóng viên báo Phunutoday đã liên lạc với người quản lý của nhóm HKT là anh Hải, hiện tại anh đang rất bức xúc về những thông tin được đăng lên báo những ngày qua, bản chất của sự việc nó hoàn toàn không phải như vậy!

hkt quang cuong danh nhau

Quang Cường đã cầm ghế đập vào đầu quản lý nhóm HKT trước, HKT không hề đánh Quang Cường! PV: Trận ẩu đả giữa nhóm nhạc HKT và quản lý ca sĩ Quang Hà là anh Quang Cường nguyên nhân bắt đầu từ đâu để dẫn đến những hành động "không đẹp" của nhóm HKT?

Quản lý Hải: - Những ngày qua anh có đọc trên báo những thông tin về vụ việc này, nhưng mà nó không đúng với thực tế. Buổi biểu diễn tại Tân Trụ (Long An), nhóm HKT diễn trước ca sĩ Quang Hà. Đúng chương trình thì nhóm HKT sẽ diễn 2 bài, sau khi diễn xong bài thứ 2 thì các khán giả, fans của HKT có cả già lẫn trẻ đồng loạt yêu cầu nhóm HKT diễn thêm 1 bài.

Trước tình huống đó, các thành viên HKT rất khó xử và cũng định trình bầy một ca khúc nữa để không phụ lòng khán giả. Nhưng người quản lý chương trình không đồng ý để HKT hát tiếp, đại diện HKT đành cáo lỗi với khán giả vì thời lượng không cho phép. Hệ thống âm thanh đêm đó rất ổn định, loa phát rất to và rõ, khán giả đang nghe HKT trình bầy thì phía quản lý ca sĩ Quang Hà tự động bỏ đĩa vào và bấm nhạc lên.

Mục đích của hành động này là để lấn át tiếng nói của HKT khi đang trình bầy với khán giả. Hành động này cũng đồng nghĩa với việc Quang Cường không tôn trọng khán giả, bởi vì muốn out một chương trình thì cũng phải có một lời lẽ rõ ràng. Quang Cường đã cố tình đút đĩa vào mở nhạc rầm rầm lên khi HKT còn đang đứng trên sân khấu cầm mic để nói.

Một số khán giả khi ấy cũng la lên vì sao không cho HKT hát tiếp. Là người quản lý của nhóm, anh đến nói với Quang Cường: "Tại sao lại làm vậy, không cho HKT hát nữa thì cũng để cho người ta chào khán giả một tiếng trước khi out chứ, tránh để khán giả hiểu lầm". Ngay lúc ấy, phía Quang Cường đã cầm ghế đập vào đầu anh, sự việc khi đó mới bắt đầu ầm lên.

Hai người bảo vệ cho ca sĩ Quang Hà cũng xông vào đánh anh, đồng loạt làm rối loạn hết khán giả. Thời điểm này, nhóm HKT vẫn còn đứng trên sân khấu, thấy anh bị đánh họ mới đi xuống để can ngăn, bảo vệ cho người quản lý của HKT, một số người có mặt tại đó cũng giữ các thành viên của HKT lại.

Sau đó, Quang Cường lại nói với anh là sự việc do anh em hiểu lầm nên xin lỗi anh, vì người chỉnh âm thanh không hiểu ý nên mới xảy ra như vậy. Chương trình đang còn một suất diễn nữa nên cần phải ổn định để chương trình tiếp tục.

Anh cũng, đồng ý và anh em ra về vui vẻ, sự việc chỉ có vậy thôi.

PV: Theo như những gì anh vừa nói thì anh Quang Cường cầm ghế đánh anh trước?

Quản lý Hải:- Đúng như vậy đấy!

PV: Vậy anh nói gì về thông tin: "Một thành viên nhóm HKT chạy đến xe du lịch đậu bên ngoài, mở cốp lấy mã tấu vào định “xử” tiếp thì bị tước hung khí"? Có thật là như vậy hay không?

Quản lý Hải: - Hoàn toàn bịa đặt và vu khống, nếu như có chuyện cầm mã tấu thì công an sẽ chẳng để yên, cầm mã tấu là chuyện phạm pháp rồi. Công an sẽ thu giữ, lập biên bản ngay chứ, làm gì có chuyện thả người dễ dàng ngay được. Trong biên bản tường trình về vụ việc hoàn toàn không có chi tiết này.

Một ca sĩ có ai lại đi cầm mã tấu đi diễn không? Khi xẩy ra sự việc cũng còn có cả nhân viên bảo vệ nữa chứ, họ có nhiệm vụ can ngăn và ổn định trật tự mà.

Phải nói thế này, nếu Quang Cường mà đúng thì sẽ không bao giờ phải xin lỗi anh. Vụ việc vừa xong, Quang Cường đã xin lỗi anh ngay.

PV: Vậy tại sao anh Quang Cường lại trả lời báo chí rằng do nhóm HKT đánh nhầm và nhóm HKT đã xin lỗi Quang Cường?

Quản lý Hải: - Chính xác ở đây là Quang Cường xin lỗi anh. Còn các thành viên của HKT và Quang Hà không hề liên quan gì đến vụ việc này hết. Chẳng qua là người ta cố tình tạo scandal để dấy động lên cho giới trẻ.

Khoảng 1h30 đêm 15/05 rạng sáng 16/05, Quang Cường có điện thoại cho anh nói rằng: "Theo em nghĩ, ngày mai báo chí sẽ đưa tin, các phóng viên nhà báo có điện thoại hỏi anh, anh không nên nói nhiều nhé. Chỉ cần nói sự việc đơn giản, anh em đã giải hòa và không có sự việc gì xẩy ra, hoặc là anh không nghe máy thì tốt hơn. Trả lời trên báo chí nhiều thì phức tạp lắm và sẽ không hay cho mình". Nguyên văn Quang Cường điện thoại cho anh là vậy đấy.

PV: Thực tế là ba thành viên của nhóm HKT không hề có hành động đánh người trong đêm hôm đó?

Quản lý Hải: - Không hề có chuyện này, HKT không đánh ai cả. Vậy mà trong website của Quang Hà có ghi là nhóm HKT xuống đánh Quang Hà, đây là sự vu khống. Quang Hà là người biểu diễn sau HKT, lúc đó anh còn chưa thấy mặt Quang Hà vì Quang Hà đang ngồi trong sân khấu.

Quá vô lý, ca sĩ làm gì có chuyện nhẩy từ trên xuống dưới mà đánh Quang Hà được, chuyện này xưa nay chưa từng có. Anh nói thật, vụ việc hôm đó còn làm anh đổ máu nhưng mà nó không quan trọng lắm, khi vừa nói dứt câu, Quang Cường đã cầm ghế đánh anh liền.

Vụ việc diễn ra chừng 5 đến 7 phút thì kết thúc và Quang Cường xin lỗi anh ngay lúc ấy.

PV: Xin anh cho biết, công an có đến lập biên bản vụ việc hay không?

Quản lý Hải:- Không, công an không lập biên bản, vì chuyện rất đơn giản. Do hiểu lầm giữa quản lý HKT và quản lý ca sĩ Quang Hà thôi.

PV: Từ trước tới nay anh và anh Quang Cường đã từng có mâu thuẫn gì chưa?

Quản lý Hải: - Chúng tôi chưa bao giờ có mâu thuẫn nào cả, chúng tôi cũng chưa bao giờ diễn chung với nhau, đây là lần đầu tiên HKT và Quang Hà đứng chung sân khấu.

PV: Qua vụ việc ẩu đả vừa rồi anh có nhận xét gì về người quản lý ca sĩ Quang Hà không?

Quản lý Hải: - Anh thấy chẳng qua, họ cố tình tạo scandal để thổi phồng tên tuổi.

Xin chân thành cảm ơn anh!

Tiến Lộc